Tiện ích chung cư Dolphin Plaza 28 Trần Bình

Danh mục:

Tiện ích chung cư Dolphin Plaza 28 Trần Bình

Dolphin Plaza Mỹ Đình là tổ hợp căn hộ cao cấp hạng A kiến trúc hiện đại với 4 tòa tháp cao 28 tầng chung khối đế thông với nhau từ tầng 1 đến tầng 3 tạo ra một khoảng diện tích lớn bao gồm các tiện ích của cả tòa nhà như : Bể Bơi, phòng nhạc, phòng tranh, cafe, phòng tập gym – Spa, phòng chơi cho trẻ em…

Tiện ích đẳng cấp của chung cư Dolphin Plaza: Tầng trệt đã được nâng cao tăng cường khả năng giao thoa dòng khí đối lưu giữa không gian thiên nhiên và tòa nhà. Hướng tòa nhà tránh ánh nắng từ hướng tây, thiết kế hình trang sách cho 4 tòa tạo điều kiện cho dòng khí lưu thông đến từ hành làng, căn hộ.
Đặc biệt là công trình nổi bật hẳn lên với kiến trúc xanh độc đáo Sky garden với khoảng 6000m2 cây xanh, sân vườn cùng với 1 bể bơi tuyệt vời giữa lòng tòa nhà. Sự hòa quyện giữa luồng khí, không gian xanh, và dòng nước long lanh mát mẻ của bể bơi đem đến cho chung cư Dolphin một đẳng cấp thực sự khác biệt. Việc tạo ra vườn treo giúp cho cư dân cảm nhận cuộc sống yên bình, thư giản, giảm stress khi sống trong những đô thị sầm uất như tại Hà Nội.

Với kiến trúc hiện đại, độc đáo mang phong cách “Nhà trong vườn- Vườn trong nhà” Dolphin Plaza đã vinh dự nhận giải nhất  năm 2012 về thiết kế kiến trúc tại Việt Nam đem lại môi trường sống Ngập tràn cây xanh thân thiện với tự nhiên.
Hiện tại chung cư Dolphin Plaza đang là tổ hợp trung tâm thương mại được đánh giá rất cao về tiện ích với :
– Hệ thống garage thông minh 2 tầng đảm bảo đáp ứng chỗ đỗ xe cho khu trung tâm thương mại và cư dân.
– Hệ thống CCTV 24/24 đảm bảo an ninh.
– Mỗi tháp được lắp đặt riêng thang máy tốc độ cao.
– Dịch vụ hỗ trợ cho cư dân 24/24.
– Hành lang của mỗi căn hộ là không gian riêng của các gia đình, có diện tích rộng, thoáng,đón ánh sáng tự nhiên.


Chung cư Dolphin Plaza một công trình mang dấu ấn kiến trúc hiện đại, nhưng vẫn tạo được dấu ấn liên kết với nét truyền thống của đô thị Hà Nội cũ. Nó đã tạo ra một khuynh hương mới cho cảnh quan đô thị Hà Nội. Giải thưởng kiến trúc bậc nhất là một sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực mà chủ đầu tư đem lại cho thủ đô ngày hôm nay. Liên hệ: 0916679555 Mr Linh